Uncategorized

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VKWOOD – NỘI THẤT DORIK

Công ty TNHH VKWOOD – nội thất Dorik, nhà phân phối chính thức sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, hàng VNXK trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LONG ĐẠT.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Nội thất Dorik đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước. Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nội thất Dorik cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt nhất là niềm vinh quang của chúng tôi!

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

Tổng công ty Xuất nhập khẩu Long Đạt được thành lập năm 2009, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Long Đạt, được thành lập năm 2004. Sau 15 năm, Long Đạt đang phát triển từng ngày với doanh thu hàng triệu đô la mỗi năm.

Đến năm 2018, Công ty TNHH VKWOOD – Nội thất xuất khẩu Dorik được thành lập nhằm hướng đến thị trường khách hàng nội địa Việt Nam

II. CÔNG TY TNHH VK WOOD NGÀY NAY.

 1. Giới thiệu công ty

 • Tên công ty : CÔNG TY TNHH VK WOOD
 • Tên giao dịch: VK WOOD CO., LTD
 • Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên
 • Mã số thuế: 0107428221
 • Địa chỉ: Số 8 ngõ 43 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Đại diện pháp luật: Đỗ Đức Long
 • Ngày cấp giấy phép: 10/05/2016
 • Ngày hoạt động: 10/05/2016

 

 1. Quan hệ với đối tác nước ngoài

Ramiesbed furniture – http://ramiesbed.com/

 1. Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam là nền tảng cho tất cả các hoạt động của Dorik và là nguồn cảm hứng thúc đẩy đội ngũ nhân viên không ngừng phấn đấu lao động hăng say, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.

 

 1. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Dorik là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

+ Thứ nhất: Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm

+ Thứ hai: Đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo & phong cách độc đáo riêng biệt.

+ Thứ ba: Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 1. Giá trị cốt lõi:

Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:

a, Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Dorik không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

b, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Dorik xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Dorik “uy tín là lợi nhuận”

c, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Dorik.

d, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Dorik phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

 1. Chính sách chất lượng:

Dorik, là Công ty cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ xuất khẩu chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo phù hợp cho những thay đổi trong t­­uơng lai.

Chúng tôi xác định rõ rằng ” Dịch vụ là  công việc của chúng tôi ” –  Service is Our Business.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.